Chào mừng đến với Thế Giới Đồng Hồ chính hãng Sevla Watch. TOP #1 về giá

Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh "Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm thước đo thịnh vượng của chúng tôi"Selva Watch - Thế Giới Đồng Hồ luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến niềm tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa đồng hồ tại Việt Nam. Không chỉ mục địch bán ra những cố máy thời gian chính hãng giá cả hợp lý ổn định nhất thị trường, mà thông qua đó chúng tôi còn mong muốn cùng bạn trao đổi thêm về thế giới đồng hồ như những người bạn tâm giao.

Xuất phát từ triết lý kinh doanh đó, các nhân viên tại đây đều được truyền đạt niềm đam mê và sự chân thành để tận tâm phục vụ và đem niềm đam mê đó đến với tất cả quý khách. Khi đến với Selva Watch - Thế Giới Đồng Hồ, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đào tạo bài bản, hiểu rõ được giá trị của mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm, giúp quý khách lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất, thể hiện cá tính theo phong cách riêng nhất.

Chính sách trong kinh doanh

  • Chúng tôi thấu hiểu Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Vì vậy, toàn thể nhân viên Selva Watch - Thế Giới Đồng Hồ đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ "Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta"
  • Khi mua hàng của Selva Watch - Thế Giới Đồng Hồ, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì SELVA WATCH luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm

Chiến lược cạnh tranh

  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng giá cả niêm yết rõ ràng, coi trọng hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng tạo uy tín tậm tâm từ những điều nhỏ nhất
  • Tập trung chủ yếu  về " Chất lượng sản phẩm - Thái độ phục vụ - Dịch vụ chu đáo"
  • Phát triển mạng lưới bán hàng mới thông qua các công nghệ mới nhất của nền tảng website, trang thương mại điện tử, kênh mạng xã hội, video...

Vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời đối với mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

triet-ly-kinh-doanh-selvawatch


"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm thước đo thịnh vượng của chúng tôi" là những gì mà toàn thể lãnh đạo & nhân viên Selva Watch - Thế Giới Đồng Hồ đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu.