Chào mừng đến với Thế Giới Đồng Hồ chính hãng Sevla Watch. TOP #1 về giá

Cam kết chính hãng

Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, Selva watch luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

Một trong những yếu tố để Selva watch có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi là đại lý phân phối của các hãng đồng hồ uy tín như Tissot, Citizen, Orient, Sunrise,... Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Selva watch luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả sản phẩm được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website trước khi đến tay quý khách.

Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, Selva watch sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khác hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Selva watch!