Chào mừng đến với Thế Giới Đồng Hồ chính hãng Sevla Watch. TOP #1 về giá

THAY KÍNH ĐỒNG HỒ

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, dù cẩn thận đến đâu thì việc làm rơi, va đập, chạm đồng hồ vào những bề mặt sắc cạnh là khó tránh khỏi. Chỉ cần một va chạm nhỏ thôi cũng có thể làm xước mặt kính hay nặng hơn là mặt kính đồng hồ bị sẽ bị nứt vỡ các góc cạnh hoặc vỡ ngay chính giữa màn hình.

Những sự cố này đều khiến chiếc đồng hồ của bạn mất thẩm mỹ. Đặc biệt, nó cũng làm cho bạn gặp một số vấn đề nhất định trong sử dụng, khó xem giờ hay tệ hơn là những mảnh vụ kính vỡ sẽ làm kẹt kim, hỏng máy đồng hồ.

Nếu đồng hồ của bạn rơi vào tình trạng bị trầy xước, nứt vỡ mặt kính, hãy đến với Selva Watch! Với dịch vụ thay kính đồng hồ chuyên nghiệp của chúng tôi, chiếc đồng hồ của bạn sẽ trở lại hình dáng hoàn hảo trong phút chốc.

CÁC LOẠI KÍNH ĐỒNG HỒ THƯỜNG GẶP

Kính mica:

+ Điểm cộng: Mica chỉ là một loại nhựa trong suốt có những đặc tính giống như thủy tinh. Tuy nhiên, trọng lượng của Mica rất nhẹ và có khả năng chịu lực tốt, dễ gia công và giá thành khá rẻ.

+ Điểm trừ: Độ cứng của Mica thấp nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, kính Mica này thường bị mờ đục, trầy xước và mất thẩm mỹ.

Kính khoáng (Mineral Glass):

+ Điểm cộng: Kính khoáng có độ cứng tốt hơn Mica (khoảng 400VK), độ trong suốt tốt, dễ dàng đánh bóng khi bị trầy xước và đặc biệt được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá tầm trung. Kính khoáng thường dầy và dùng trong sản xuất các loại đồng hồ Quartz của Nhật hoặc các dòng đồng hồ thời trang.

+ Điểm trừ: Kính khoáng dễ trầy xước và vỡ khi bị va đập mạnh.

Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt khiến Mineral Glass được sử dụng rộng rãi, đó là: do đặc thù giá rẻ nên nhà sản xuất thường làm dày hơn bình thường, vì vậy nó cứng cáp hơn và có khả năng chịu lực tốt hơn cả những chiếc mặt kính sapphire mỏng.

Kính Sapphire:

+ Điểm cộng: Saphie là loại kính trong suốt có độ cứng chỉ sau kim cương, nó có khả năng chống xước cực cao. Ngoài ra nó một số kính Sapphire cao cấp còn trang phủ lớp chống lóa AR (anti reflective) giúp dễ dàng xem giờ trong điều kiện ánh sáng mạnh. Bạn có thể nhận ra loại kính này với ánh sáng tím được khúc xạ trên bề mặt.

+ Điểm trừ: Kính Saphie khá giòn và dễ vỡ khi gặp phải những góc cạnh nhọn, sắc. Nó có giá thành khá cao và khó có phụ kiện để thay thế. Chất liệu chuyên dùng làm mặt kính cho những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hoặc những chiếc đồng hồ cao cấp.

   Kính Saphie cúng được phân thành nhiều loại: Kính Saphie tráng mỏng, Kính Saphie tráng dày và kính Saphie nguyên khối. Giá thánh cũng tăng dần theo mức độ tráng cảu Saphie. Trong đó, kính Saphie nguyên khối (tinh thể Saphie) có giá cao nhất.

NÊN LỰA CHỌN THAY MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ VỚI CHẤT LIỆU NÀO?

    Có quá nhiều lựa chọn cho việc thay mặt kính của một chiếc đồng hồ nhưng có lẽ hai lựa chọn tốt nhất là kính khoáng (Mineral) và kính Sapphire. Trong khi kính Sapphire có độ chống trầy xước lớn hơn kính khoáng thì ngược lại kính khoáng cũng có những ưu điểm riêng, đó là khả năng chống vỡ, nứt, giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ THAY MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ THAM KHẢO TẠI SELVA WATCH

    Selva watch đưa ra bảng giá này giúp Quý khách hàng tham khảo với mặt kính phẳng thông thường, giá thay kính sẽ phụ thuộc vào chất liệu kính:

  • Kính thường:               Từ 150.000 – 300.000 đ
  • Kính tráng sapphire:    Từ 350.000 – 500.000 đ
  • Sapphire nguyên khối: Từ 850.000 đ

Tuy nhiên, với các đồng hồ có mặt kính lồi, kính vòm, kính vẽ thủy giá sẽ cao hơn. Hoặc những dạng kính phức tạp, size to và kính theo hãng sẽ có một giá khác. Vui lòng liên hệ hotline 0901.788.266 để nhận báo giá chi tiết.

 

Selva watch có nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế mặt kính đồng hồ bị vỡ hoặc trầy xước. Chúng tôi có thể thay thế mặt kính cứng (Mineral) hoặc Sapphire với nhiều chủng loại, kích thước của các đồng hồ phân khúc từ thấp cấp đến cao cấp. Tất cả các đồng hồ sau đó phải được đảm bảo độ chống nước, tình trạng máy hoạt động như ban đầu.