Chào mừng đến với Thế Giới Đồng Hồ chính hãng Sevla Watch. TOP #1 về giá

Giới thiệu

Selva Watch là một trong những trung tâm hoạt động trong ngành đồng hồ tại Việt Nam. Selva Watch là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức.. với những sản phẩm chất lượng được chế tác hoàn hảo.
Để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng, trong nhiều năm qua Selva Watch luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ tốt nhất với giá cả hợp lý, cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo 
Hãy cho chúng tôi được phục vụ quý khách như những người bạn tâm giao đam mê những chiếc đồng hồ

Chính những điều đó tạo tiền đề và động lực vững chắc để các kỹ thuật viên, đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm của mình. Đưa Selva Watch ngày một tiến xa hơn, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

                 

 

Phương châm hoạt động:  Selva Watch luôn cung cấp cho bạn những " CỖ MÁY THỜI GIAN" CHÍNH HÃNG với giá HỢP LÝ và ỔN ĐỊNH nhất thị trường

Định hướng phát triển: Xây dựng Selva Watch thành một trong những trung tâm mua bán sửa chữa đồng hồ uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo chi phí thấp nhất.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi rất mong sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Selva Watch.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.